Dịch vụ Khám Bệnh Tại Nhà

 

Có lẽ những thứ quý giá nhất trong cuộc đời là sức khoẻ, người thân và thời gian.

 

1.Sức khỏe vô cùng quý báu, có sức khỏe là có tất cả, vì vậy mỗi người cần phải biết bảo vệ bản thân tránh khỏi bệnh tật, phòng bệnh và chữa bệnh một cách tối ưu.

2.Có những thứ mất đi rồi sẽ không bao giờ tìm lại được, người thân của chúng ta cũng vậy. Chính vì thế hãy thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của chúng ta đối với người thân bất cứ khi nào có thể. Trong đó, chăm sóc sức khoẻ cho người thân là một vấn đề quan trọng.

3.Thời gian cũng là thứ chỉ mất đi chứ không thể tái tạo, bánh xe thời gian cũng chẳng bao giờ quay ngược lại. Vì vậy, phải biết tiết kiệm và sử dụng thời gian một cách tối ưu.

 

Vậy phải làm gì để giữ gìn những điều quý giá ấy? Bệnh viện Mỹ Phước sẽ giúp bạn nâng niu những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, với những thông điệp xuất phát từ chính trái tim – “Heart wants to say” – chúng tôi gửi gắm thông điệp này đến mọi người thông qua chương trình Khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

 

Thông qua chương trình này, chúng tôi có một khao khát rất lớn, đó là việc xây dựng nên một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần giúp phòng tránh bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và khám bệnh tại nhà ?

Đã bao giờ bạn gặp phải những tình huống sau đây?

* Bạn hoặc người thân bị bệnh, phải đi bằng Taxi đến bệnh viện, vừa mất tiền vừa phải chờ khám trong một bầu không khí nóng bức, gay gắt, ồn ào.

* Mỗi lần đến bệnh viện bạn phải chen chúc, xô đẩy nhau để được khám bệnh. Đôi lúc bạn mất hết cả 1 buổi làm việc.

 * Bạn e ngại tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện ngày càng gia tăng.

 * Trong gia đình bạn có người già yếu cần được chăm sóc nhưng bạn lại quá bận rộn vì phải đảm bảo kinh tế cho gia đình, biết lo sao cho vẹn toàn?

* Bạn muốn thể hiện sự quan tâm đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác, muốn gửi đến họ một món quà ý nghĩa nhưng không nghĩ ra món quà nào có giá trị nhất?

Nếu như bạn tìm thấy bản thân mình trong những ví dụ trên.

 

 

 

Với đội ngũ Bác sĩ và Điều dưỡng có chuyên môn cao và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với thái độ Cống hiến, Quan tâm và Chuyên nghiệp, với phương châm Ân cần, Nhanh chóng và An toàn, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

 

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đăng ký khám chữa bệnh tại nhà

Vui lòng gọi số : 0916.327.115

 

Hoặc trong trường hợp khẩn cấp gọi số: 0650.3535.115

Bài viết liên quan
Tìm bác sĩ

Hỗ Trợ

Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng

Videos

Liên kết

BECAMEX ICD CORP

BECAMEX BIH

BECAMEX TDC

BECAMEX TDC

 

 

 

Becamex

My Phuoc Hospital Joint Stock Co., Ltd.

Đường TC3, KCN Mỹ Phước II, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

My Phuoc Hospital © 2010 - 2011, All Rights Reserved